ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทำยังไงถ้าอยากให้มีคนคอยติดตามเพจเยอะขึ้น  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
maysa191
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 212


View Profile Email
« on: 20 มิถุนายน 2020, 15:17:59 »

เป็นหนึ่งคำถามที่ส่งผลให้เจ้าของเพจหรือแอดมินของแฟนเพจหลายแห่งนั้นจะต้องเอากลับมาคิดและพยายามทำการบ้านในเรื่องการโปรโมตให้มากหน่อย แต่ก็ยังทำได้ไม่ได้ถึงขั้น ก็เพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจที่มีน้อยอยู่ ก็เพราะเห็นว่า มียอดไลค์น้อย อาจจะเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ ชัดเจนเป็นรูปธรรม เมื่อเทียบกับหลายๆเพจ จึงทำให้การบริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อที่จะสนองตอบต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงสุดๆ
สาเหตุหนึ่งก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้ชัดเจนนั่นก็คือ เพจที่เกิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นพวกแฟนเพจประเภทการกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะข่าวฟุตบอล หรือจะเป็นแฟนเพจประเภทคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และยังทำให้มีเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่หากว่าเราลองพิจารณาว่า อย่างเช่นแฟนเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal มีเพจของตัวเอง หรือแฟนเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์ซ่าบ้าบอล ที่เพจหลังๆนี่ ก็ไม่ใช่สำนักข่าวที่เป็นทางการแบบสองประเภทแรก แต่ว่าทำไมกลับมีคนมาติดตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะว่าพวกเขาก็ผ่านทางการทำ IM มาพอสมควรเลยล่ะ และยังทำให้เกิดความน่าเชื่อถือได้นั่นเอง
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่ก็มีคนติดตามกันอย่างล้นหลามแบบนั้น แสดงให้เห็นได้ว่าถ้าหากคุณทำเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่หากคุณต้องรู้จักที่จะวางแผนในการที่จะปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีได้ด้วย และแสดงให้เห็นชัดเจนว่า โดยส่วนมากนั้นคนจะคอยมองดูเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถทำเช่นนั้นได้ หากเราเริ่มทำการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยมาเติมแต่งและทำการต่อยอดด้วยตัวคุณเอง
เราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้อย่างไร ก็เกิดจากการใช้ไอดีเฟสบุ๊คที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสบุ๊คที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์ไม่ถูกมองว่าเป็นสแปมอย่างแน่นอน ทั้งยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจของคุณอีกด้วย ได้เห็นแค่นี้ก็ชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันเป็นสิ่งที่ทำให้เพจของคุณมีความก้าวหน้าไปอย่างมากเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นเพียงแค่การใช้ยอดไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็จะเป็นการต่อยอดทำให้เพจของคุณเติบโตและขยายไปได้มากทีเดียว ถ้าอยากให้เพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล มาใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้ได้เลย
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

เครดิตบทความจาก : https://www.ไลค์ไลค์แฟนเพจ.com

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!