ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: พาชม คอนโดมิเนียมสุขุมวิท ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ  (Read 11 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
unyana
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 45


View Profile Email
« on: 20 มิถุนายน 2020, 21:45:21 »


ปัจจุบันต้องยอมรับว่าคนรุ่นใหม่วัยทำงานนิยมซื้อโครงการคอนโดมากขึ้นกว่าแต่ก่อนหลายเท่านั้น โดยเฉพาะคอนโดแถวสุขุมวิท ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ นั้นมาจากความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตล้วน ๆ  เพราะสุขุมวิทนั้นถือว่าเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ เป็นที่ตั้งของบริษัทมากมาย และที่สำคัญ condo บางแห่งนั้นใกล้รถไฟฟ้า BTS แบบชนิดที่พูดได้ปากเลยว่าเดินไปแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงบันไดรถไฟฟ้าแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หนุ่มสาวมากมายหมายมั่นปั่นมือไว้เลยว่าต้องไปจับจองเป็นเจ้าของคอนโดสุขุมวิทสักห้องให้ได้ และในเราก็ได้รวบรวม 3 คอนโดแถวสุขุมวิทจากแสนสิริ ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดมาฝาก แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย
   เดอะ เบส สุขุมวิท 50 ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
คอนโดสุขุมวิท 50 กับคอนโดเดอะ เบส สุขุมวิท 50 condominium สุดชิคที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะภายใต้คอนเซ็ปต์ Camouflage หรือการพลางตัวซ่อนพื้นที่ส่วนตัวอย่างเหนือชั้นด้วยหลักการ DISCOVER THE CONVERTIBLE LIVING ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยและอิสระให้การใช้งานส่วนต่าง ๆ ภายในห้อง บวกกับการเล่นคู่สี Smoky Orange และ Green Mint ทำให้ดูสนุกสนานมากขึ้น ส่วนเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางนั้นเลยว่าโครงการเดอะ เบส สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอย่างแท้จริง เพราะใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีก็ถึงสถานี BTS อ่อนนุชแล้ว 
   โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
โครงการต่อมาคือ โอกะ เฮาส์ สุขุมวิท 36 บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายแต่ก็ยังไม่อยากทิ้งชีวิตคนเมือง เพราะโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิท ถนนพระราม 4 ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานครและอาจณรงค์ อีกทั้งยังใกล้สถานี BTS ทองหล่อแค่ 5 นาที แต่ถึงแม้จะตั้งอยู่ย่านชุมชุมภายในโครงการกลับมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสวย สระว่ายน้ำยาว 40 เมตรที่สามารถชมวิวได้ 180 องศา SKY LOUNGE บนชั้น 47 จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินและพื้นที่ภาพยนตร์แบบเอาท์ดอร์ให้เลือกชาร์ตแบตชีวิตในวันหยุดหลังจากเหนื่อยจากงานมาตลอดทั้งสัปดาห์
   เดอะไลน์ สุขุมวิท 101 ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท
โครงการเดอะไลน์ สุขุมวิท 101 คอนโดสวยทำเลดี เป็นคอนโดติด BTS สถานีปุณณวิถีเพียงแค่ 250 เมตร อย่างไรก็ตามจุดเด่นของโครงการนี้ไม่ใช่แค่เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการออกแบบที่ลงตัว ทั้งห้องพักเพดานสูงพิเศษ 3.4-5.5 เมตรทุกยูนิต ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นและเฟอร์นิเจอร์รูปแบบพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยน ซ่อนและพับเก็บได้ ทำให้มีพื้นที่ในการใช้สอยมากยิ่งขึ้น
   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 คอนโดสุขุมวิทใกล้สถานีรถไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เรานำมาฝากบอก ซึ่งถึงแม้ว่าคอนโดทั้ง 3 แห่งนั้นมีจุดเด่นแตกต่างกันในหลาย ๆ ด้าน แต่ถ้าเป็นเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางบอกเลยว่าทั้ง 3 โครงการนั้นตอบโจทย์ได้ไม่แพ้กัน ดังนั้นถ้ากำลังมองหาคอนโดแถวสุขุมวิทใกล้รถไฟฟ้า BTS อยู่ รับรองว่าถ้าเลือก 3 โครงการนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน แสนสิริยังมีคอนโดสุขุมวิทอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/thonglor/
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!