ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การปั๊มไลค์ มีความจำเป็นจริงหรือเปล่า?  (Read 7 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
minkmintira
สมาชิกนักโพส
****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 248


View Profile Email
« on: 24 มิถุนายน 2020, 21:46:53 »

ในปัจจุบันเราจะพบได้เลยว่าการปั๊มไลค์ กำลังนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายๆคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตนเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจสำหรับขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากน่าดูเลยทีเดียว ทั้งยังต้องอาศัยการโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนสนใจและยากจะแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อการจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในบริการของคุณมากยิ่งขึ้น โดยหากว่าลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจที่มีไลค์น้อยกับแฟนเพจขายของที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและทำยอดการขายได้น้อยกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ อย่างมาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูงมาก จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้โดยการเพิ่มยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความจำเป็นมากทีเดียว
จะพบได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมาก โดยเฉพาะกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้มากขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมากดไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจได้ยอดไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว หากใครที่กำลังคิดจะเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!