ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เส้นทางแห่งความรวยที่ทำง่าย ได้จริง และมั่นคง ยินดีต้อนรับเศรษฐีใหม่ทุกท่านครับ  (Read 1240 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
JiratanaChai
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Posts: 1


View Profile Email
« on: 29 เมษายน 2016, 21:11:07 »แนะนำตัวก่อนละกัน
ตอนนี้ผมทำงานกับบริษัท join and coin
แต่วันนี้ไม่ได้จะมาแนะนำหรือชักชวนอะไรนะครับ แค่อยากจะมาขออธิบายถึงเรื่องธุรกิจเครือข่ายโดยภาพรวม และประเด็นที่ว่า มันเป็น "แชร์ลูกโซ่" หรือไม่....ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากประสบการณ์และคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆนะครับ กรุณาใช้วิจารณญานในการรับชม 

บริษัทขายตรง หรือธุรกิจเครือข่าย มันคืออะไร ?
........มันก็คือบริษัทขายตรงที่ทำการตลาดแบบเครือข่าย หรือที่เราเรียกกันย่อๆว่า MLM (Multi Level Marketing) ซึ่งผมให้คำนิยามแบบบ้านๆว่า "ธุรกิจการกระจายสินค้าสู่ผู้บริโภคแบบปากต่อปาก"
ถ้าเป็นบริษัททั่วไปที่ไม่ใช่เครือข่าย จะทำการตลาดโดยโฆษณาสินค้าผ่านทางสื่อกระแสหลัก เช่น โทรทัศน์ วิทยุ อินเตอร์เน็ต
แต่ธุรกิจเครือข่ายทำการตลาดโดยให้ตัวเรานี่แหละ เป็นผู้ประชาสัมพันธ์สินค้าให้ และเมื่อหาลูกค้าให้บริษัทได้ บริษัทก็จะจ่ายเงินปันผลคืนให้เรา

ทำธุรกิจนี้ต้องขายสินค้าหรือไม่ ?
........แล้วแต่ความถนัดส่วนบุคคลครับ บางคนขายเก่งก็สามารถนำสินค้าไปขายได้ แต่หน้าที่โดยหลักๆของเราเมื่อเข้ามาสู่ธุรกิจแล้ว ไม่ใช่การ "ขาย" ครับ แต่เป็นการ "ประชาสัมพันธ์" ส่วนคนที่มีหน้าที่ขายจริงๆก็คือบริษัทครับ
และสิ่งที่เราจะประชาสัมพันธ์นั้น มีอยู่สามเรื่องหลักๆด้วยกัน คือ
1. เรื่องของบริษัท...ว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ถูกกฎหมายหรือเปล่า มั่นคงมากแค่ไหน
2. แผนการตลาด...ว่ามีรายละเอียดอย่างไร เราจะได้รับผลตอบแทนอย่างไร เท่าไหร่ เพราะรายละเอียดแผนการตลาดของแต่ละบริษัทก็มีความแตกต่างกันครับ
3. ตัวสินค้า...สินค้าอะไร  มีอย.หรือไม่

เป็น "แชร์ลูกโซ่" หรือเปล่า ?
........ในประเด็นนี้ ก็ต้องถามก่อนนะครับว่า คุณมีความเข้าในเรื่องของแชร์ลูกโซ่มากแค่ไหน ถ้าคุณเข้าใจว่า "เครือข่าย = แชร์ลูกโซ่" หรือ "การแนะนำคนเข้ามาเป็นสมาชิก = แชร์ลูกโซ่" ก็ต้องขอบอกว่าคุณกำลังเข้าใจผิดอยู่ครับ
จริงอยู่ว่า "เครือข่าย" กับ "แชร์ลูกโซ่" หน้าตานั้นคล้ายกันมาก สำหรับคนที่ยังไม่เข้าใจเค้าก็จะมองว่าเป็นสิ่งเดียวกันเลย แต่จริงๆแล้วมันมีข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนอยู่ครับ  ผมขอให้คำนิยามแบบเข้าใจง่ายว่าอย่างนี้ก็แล้วกัน

เครือข่ายจะเป็นแชร์ลูกโซ่หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลัก คือตัวผู้ทำการตลาด กับตัวบริษัท
- บริษัทขายตรงที่ไม่มีสินค้า หรือสินค้าไม่ได้คุณภาพ สินค้าปลอม สินค้าไม่มีอย.รับรอง  =  แชร์ลูกโซ่ 
- บริษัทขายตรงที่เน้นแต่เรื่องการตลาด หลอกลวงผู้คนมาสมัคร แล้วปิดบริษัทหนี  =  แชร์ลูกโซ่ 
- หรือต่อให้บริษัทขายตรงที่มีแผนการตลาดที่ดีเยี่ยม มีสินค้ามีคุณภาพ ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง แต่ตัวผู้ทำการตลาดทำอย่างผิดวิธี ด้วยการหลอกลวง ชักชวน ล่อหลอก โฆษณาเกินจริง ทำการใดๆที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญใจ เช่น การแท็กโฆษณาบนเฟส บลาๆๆ  ก็กลายเป็นแชร์ลูกโซ่ได้เหมือนกัน 

สรุปก็คือ บริษัทและแผนการตลาดนั้นเป็นแค่เครื่องมือครับ จะดีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ที่นำไปใช้ ถ้าใช้อย่างถูกต้องมันก็ไม่ใช่แชร์ แต่ถ้าใช้แบบผิดๆมันก็เป็นแชร์ ยกตัวอย่างเช่น มีด...ถ้าผมเอาไปสับหมู หั่นผัก ปลอกผลไม้ มันก็จะเป็นเพียงแค่ "เครื่องครัว" แต่ถ้าผมเอาไปทำร้ายคนเมื่อไหร่ มันก็กลายเป็น "อาวุธ" ยกตัวอย่างแบบนี้พอจะเข้าใจใช่ไหมครับ
ดังนั้นแล้วจึงไม่แปลกที่คนมาแนะนำให้คุณลองเข้าไปศึกษาดูก่อน เพราะการศึกษาเรียนรู้คือขั้นตอนเริ่มต้นที่สำคัญที่สุด เพื่อให้คุณรู้วิธีการใช้เครื่องมือของบริษัทนั้นๆอย่างถูกต้อง จะได้ไม่เป็น "แชร์ลูกโซ่" ยังไงล่ะครับ 

สมควรทำหรือไม่ ?
........อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละคน ผมบอกได้เลยว่าการจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องอดทน ต้องเข้าใจ ต้องขยัน พยายามและมีความมุ่งมั่นอย่างมาก ไม่ต่างอะไรกับอาชีพอื่นๆเลย ดังนั้นอาชีพนี้จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่หวังรวยแต่ไม่ยอมทำงาน นั่นแหละครับคือสิ่งที่สำคัญที่สุด คือเรื่องของ "ทัศนะคติ" ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดใจเข้าไปเรียนรู้ ผมก็คิดว่ามันคงไม่เหนือบ่ากว่าแรงแน่ๆครับ

สำหรับประเด็นที่ว่า "คนอยู่บนสุดสบาย คนอยู่ล่างลำบาก"
........ผมก็ขอตอบว่า นั่นไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเอาเข้ามาในหัวเลยถ้าคุณจะเข้ามาสู่ระบบนี้ อย่าลืมนะครับว่า คนที่อยู่ข้างบน เค้าก็เคยอยู่ล่างมาก่อน หากคุณจะลองพิจารณาดูดีๆ มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วในทุกสายอาชีพ ทุกคนก็ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ด้วยกันทั้งนั้น และกว่าที่เค้าจะก้าวขึ้นไปอยู่ในจุดนั้นได้ เค้าก็ต้องพยายามอย่างหนักมาก่อน แน่นอนว่าพอเค้าทำสำเร็จ รางวัลที่เค้าได้ตอบแทนกลับมาก็คือความสบาย ฉะนั้นการที่ใครจะมาก่อนมาหลังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย มันอยู่ที่ตัวเราเองครับว่ามีความพยายามมากแค่ไหน ถึงยังไงทุกคนก็ต้องทำเหมือนกันหมด อย่างที่ผมได้บอกไปแล้วว่าอาชีพนี้ไม่เหมาะกับคนที่อยากรวยแต่ไม่ยอมทำงาน

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของธุรกิจเครือข่ายแบบคร่าวๆนะครับ ยังมีรายละเอียดมากกว่านี้รอให้คุณได้ศึกษาอยู่หากคุณต้องการ
และถ้าอยากรู้จักบริษัทจอยแอนด์คอยน์มากกว่านี้ล่ะก็ กดมาที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ 
 


หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจ หรือแม้แต่ผู้ที่มีความเห็นต่างนะครับ


สวัสดีครับ ผมขอตอบทีละหัวข้อนะครับ
*** join and coin คืออะไรครับ   ผมขอบอกแบบนี้แล้วกับนะครับ มันสามารถมองได้สองมุมมอง

-มุมมองแรก join and coin คือห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามามีสิทธิ์ในการครอบครอง หรือเป็นเจ้าของร่วมโดยมอบอำนาจให้เราเป็นเจ้าของกิจการอย่างเต็มตัว จ่ายผลตอบแทนให้เราในรูปแบบของเครือข่าย คือเราต้องมีเครือข่ายผู้บริโภคครับ แล้วพอ องค์กรเหล่านั้นไปซื้อสินค้าในห้างร้านของ join and coin สาขาไหนก็ได้ ที่มีทั่วประเทศและต่างประเทศก็มีสาขาของ join and coin ด้วยเช่นกัน หรือใช้บัตรเครดิทการ์ดที่ทางบริษัท join and coin ได้โคกับแบงค์กรุงเทพ ก็สามารถเกิดคะแนนได้ทันทีที่รูดซื้อสินค้าหรือบริการใดๆก็ตามที่เขารับบัตรเครดิต ก็จะเกิดคะแนน(PV) ทางบริษัทก็จะเอาคะแนน(PV) ไปคำนวณจ่ายตามแผนการตลาด ศึกษาแผนการตลาด join and coin ได้ฟรีที่นี่คลิ๊ก! http://elitessc.com/jiratanachai

-มุมมองที่สอง join and coin คือธุรกิจเครือข่ายครับ (พอพูดคำว่าเครือข่ายหลายคนมีมุมมองในแง่ลบ อย่าพึ่งมอง join and coin ไม่ดีนะครับ อ่านให้จบก่อนสักนิด) join and coin เป็นธุรกิจเครือข่ายเดียวที่มีโมเดลธุรกิจเป็นห้างสรรพสินค้า เพราะปกติพอพูดถึงธุรกิจเครือข่ายเราก็มักนึกถึงสินค้าอาหารเสริมสองสามอย่างที่เราต้องไปวิ่งพรีเซนต์ ตื๊อง้อขอขาย เครื่องกองน้ำ ไปเคาะตามบ้าน นี่คือภาพเครือข่ายในอดีต join and coin มองเห็นข้อนี้ดี เลยสร้างเครื่องมือหลายอย่างขึ้นมาให้ง่ายต่อการดำเนินธุรกิจ เช่น มีที่ตั้งบนที่ดินของตัวเองเป็นสำนักงานใหญ่ ไม่ใช่พวกที่บอกว่าเป็นบริษัทดังจากต่างชาติแต่มาเช่าตึกเขาอยู่ เปิดมาได้พักๆก็ปิดหนีไป join and coin ไม่ใช่แบบนั้นครับ อย่างต่อมาก็คือบัตรเครดิตการ์ดที่ทางบริษัท join and coin ได้ทำการโคกับแบงค์กรุงเทพ ความวิเศษของบัตรเครดิตการ์ดใบนี้คือคุณใช้รูดซื้อสินค้าหรือบริการที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ ใช้ได้ทั่วโลก รูดเสร็จมีคะแนน แล้วทางบริษัทก็เอาไปคำนวณจ่ายปันผลเป็นเงินคืนตามแผนการตลาด เงินที่ได้จากธุรกิจ join and coin คิดจากคะแนนที่เกิดจากการซื้อหรือขายสินค้า ไม่ได้มาจากค่าสมัครของคนใหม่มาจ่ายให้คนเก่านะครับเคลียร์ แบบนั้นน่ะเขาเรียกแชร์ลูกโซ่ ผิดกฏหมาย join and coin มีการซื้อขายสินค้า สินค้าหรือบริการมีความเคลื่อนไหวชัดเจน สมมติว่าสินค้าตัวหนึ่ง ราคา 100 บาท ปกติแล้วสินค้าโดยทั่วๆไปราคา 100 บาท จะมีต้นทุนการผลิตอยู่ที่ 30 บาท ถ้าเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์คือ 30% ส่วนอีก 70 % หรืออีก 70 บาท จาก 100 บาท นั้น บริษัทจะเอาตรงส่วนนี้มาจ่ายให้กับสมาชิกของบริษัทนั้นๆ ซึ่งแผนการตลาดของ join and coin มีสองข้างถ้าคนข้างล่างทำงานแต่คนข้างบนไม่ทำคนข้างบนก็ไม่สามารถรับรายได้ได้ในแผนการตลาดแบบรายวัน 1,000 - 15,000 บาทต่อวัน ต่อ 1 ศูนย์ธูรกิจ ซึ่งทาง  join and coin เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเปิดได้มากสูงสุดถึง 15 ศูยน์ธุรกิจ ก็คูณกันเข้าไปว่ามหาศาลขนาดไหน join and coin ลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่ต่าสมัคร 450 บาท ได้โหย่งเหิงขวดเล็กราคาทั่วไป ขวดละ 750 บาท. ก็ทำได้แล้ว เปรียบเหมือนเฟรนไชน์เหนือเฟรนไชน์ รายได้กระจายกันทุกคน ไม่ได้กระจุกอยู่ที่คนข้างบนคนเดียวนะครับ มันแซงกันได้ อยู่ที่ผลงานของสมาชิกแต่ละคนครับ ไม่เกี่ยวว่าใครมาก่อนหลัง และคนที่เป็นสมาชิกอย่างเราๆก็ทำหน้าที่ทำการตลาดโดยวิธีแบบเครือข่าย คือใช้ดีแล้วบอกต่อ ทำการตลาดให้เป็น ให้ถูกวิธี หลายคนที่ชอบทำการตลาดกันแบบผิดๆ คือไปตื๊อ ไปง้อ ไปยัดเยียดสินค้า จนทำให้เกิดภาพลบในธุรกิจเครือข่ายตามมา นี่ก็เป็นเหตุผลว่าทำไม ผู้คนส่วนใหญ่ถึงมักไม่ค่อยชอบธุรกิจเครือข่ายกัน โดยตัวผมเองก็เป็นนักการตลาดออนไลน์คนนึง ที่จะไม่ใช้วิธีตื๊อง้อขอขายเด็ดขาด แต่จะทำการตลาดแบบดึงดูด หรือที่เรียกกันเป็นศัพท์ภาษาอังกฤษ คือ Attraction Marketing คือการทำให้ผู้สนใจติดต่อมาขอสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องหน้าแตก ไม่ต้องเสียหน้า โดนด่า! เวลาไปปิดการขาย

สาเหตุที่หลายคนล้มเหลวในธุรกิจเครือข่าย MLM
คนโดยส่วนใหญ่ที่ล้มเหลวในธุรกิจเครือข่ายเพราะทำการตลาดกันไม่เป็น ชอบไปป่าวประกาศว่าธุรกิจที่ตัวเองทำ หรือธุรกิจ join and coin เองก็ดี ชอบไปบอกว่าธุรกิจดี ไม่มีการบังคับรักษายอด สินค้ามีมากกว่าบริษัทอื่นๆ เป็นหมื่นๆรายการสามารถเลือกทำการตลาดได้ หรือใครมีสินค้าที่ผลิตเองก็สามารถนำมา join กับทางบริษัท join and coin ได้ เลือกทำธุรกิจแบบออนไลน์ก็ได้ กับทีมการตลาดออนไลน์เบอร์ 1 อย่างทีม Elite-SSC ถามว่าโปรโมทแบบนั้นดีมั้ย? คำตอบคือ ดีครับ ดีกว่าเข้ามาแล้วอยู่เฉยๆไม่ทำอะไร แล้วก็มานั่งบ่นว่าลงทุนไปแล้วไม่เห็นจะได้ จะได้ได้ยังงัยก็ไม่ทำอะไรหนิ นี่มันเครือข่าย ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ไม่ใช่มันนี่เกมส์ ต้องทำงาน ขายสินค้าหรือสร้างเครือข่ายผู้บริโภคถึงจะได้ตังค์ ย้อนกลับมาเข้าเรื่อง สิ่งที่ทำให้นักธุรกิจเครือข่ายหลายต่อหลายคนล้มเหลวใการสปอนเซอร์ทีมงานก็คือว่า ตอบคำถามไม่ได้ว่าทำไมผู้สนใจเขาถึงต้องเลือกสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับคุณ คุณมีอะไรดีกว่าคนอื่นๆ คุณมันเจ๋งยังงัยครับ ก็ในเมื่อคนอื่นๆเขาก็ทำ join and coin เหมือนๆกัน โปรโมทว่าธุรกิจดีไม่บังคับรักษายอด มีสาขาคลอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งยังขยายต่อไปต่างประเทศใน AEC อีกด้วย โปรโมทเหมือนกันหมด ถ้าผมเป็นผู้สนใจผมคงงงตายเลือกไม่ถูกว่าจะสมัครกับคนๆไหน เห็นใน Facebook เต็มไปหมด ไม่เห็นจะมีใครแตกต่างจากคนอื่นๆเท่าไหร่เลย ถ้าวันนี้คุณสามารถเติมเต็มในสิ่งที่องค์กร หรือผู้สนใจของคุณขาดหายไปได้ เขาไม่มีวันทิ้งคุณไปไหนได้หรอก เพราะคนโดยส่วนใหญ่มักอยากได้คนอื่นมาเติมเต็มให้ตัวเอง แต่ไม่อยากไปเติมเต็มให้ใคร คุณเอาตัวคุณเองไปเติมเต็มให้เขา หรือเอาบริษัท แผนการตลาดไปเติมเต็มครับ? แล้วถ้าวันใดวันหนึ่งบริษัทที่คุณทำเกิดปิดตัวไป องค์กรของคุณเขาคงทิ้งคุณไป ไม่อยู่ร่วมหัวจมท้ายกับคุณแน่นอน เพราะที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเขาไว้คือบริษัทไง คือระบบไง คุณกับเขาก็เป็นเพียงแค่อัพไลน์กับดาวไลน์กันเท่านั้น สปอนเซอร์เข้ามาเพื่อผลประโยชน์ ก็แหงล่ะ คนถึงได้ต่างพากันเกลียดคนเครือข่ายแล้วเหมารวมไปว่าเครือข่ายหลอกลวง บางคนเข้าใจผิดไปใหญ่ว่าเป็นแชร์ลูกโซ่ด้วยซ้ำ แต่ผมเองไม่ให้องค์กรผมทำแบบนั้นแน่ การทำการตลาดอย่างถูกวิธี ให้คุณค่าแก่ผู้คนเยอะๆ     จะส่งผลให้ธุรกิจเราเตอบโตอย่างยั่งยืน ไม่ใช่ฉาบฉวย ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทีมการตลาดออนไลน์ เบอร์ 1 ของ join and coin 
ที่มาแรงในปัจจุบัน ได้ฟรีที่นี่คลิ๊ก! http://elitessc.com/jiratanachai

*** เห็นใน Facebook เยอะมากๆเลย ไอ้รายละเอียดอะไรก็ไม่บอกมีแต่จะให้สมัครสมาชิกอย่างเดียวเลย ถ้าสมัครไปแล้วจะได้เงินยังไง ได้มาจากไหน ไม่บอกเลย เอะอะก็สมัครเพื่อรับข้อมูล มันคืออะไรยังไงกันแน่ ช่วยชี้แจงทีครับ ถ้าดีจริงจะได้ทำเสริมไป พอดีเวลาว่างผมเยอะ
คำตอบคือ มีหลายคนที่เขาเห็นโอกาสเลยตัดสินใจเข้ามาในธุรกิจ join and coin และทำการตลาดกันอย่างหนัก เพราะมองว่าธุรกิจนี้ สามารถเติมโตและให้ความมั่งคั่ง มั่นคง ร่ำรวยกับตัวเองได้แน่นอน จึงต่างก็พากันลุยทำการตลาดกันหนักมาก ก็ไม่แปลกที่ไปมาไหนบนโลกออนไลน์ ก็จะเจอแต่ ธุรกิจ join and coin เต็มไปหมด อย่างใน Facebook groups ก็จะเห็นมาโปรโมทกันเต็มไปหมด แต่อย่าห่วงเลยครับว่าคนอื่นๆจะแย่งลูกค้าหรือผู้สนใจไปหมด เพราะคนที่เจ๋งๆในธุรกิจนี้จะชอบคิดว่าเราจะเอาประโยชน์จากการแข่งขันนี้ได้ยังงัยต่างหากล่ะครับ ผมเองก็ชอบใช้วิธีการนี้ เพราะมันเวิร์คและไม่ต้องแข่งกับใคร สนใจศึกษาข้อมูลธุรกิจต่อฟรีที่นี่คลิ๊ก!  http://elitessc.com/jiratanachai

กรอกข้อมูลลงทะเบียนแล้วเข้าไปยืนยันตัวตน และรับรหัสผ่านจากผมเพื่อเข้าไปศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวธุรกิจ join and coin ได้เลย ระบบนี้จะช่วยให้ข้อมูลคุณว่า คุณจะสามารถรับรายได้จาก join and coin ได้อย่างไร? จะมีระบบอะไรบ้างช่วยสนับสนุนคุณในการทำธุรกิจ join and coin นี้แบบออนไลน์อย่างถูกวิธี ไม่ให้ไปแท็กตามหน้าไทม์ไลน์ Facebook เหมือนยาลดน้ำหนัก เหมือนงานออนไลน์รายได้เสริมแน่นอนครับ สอนแบบสเต็ปบายสเต็ป สอนตั้งแต่คุณทำอะไรไม่เป็น จนคุณสามารถสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ถ้าไปเข้าคอร์สเรียนก็คงหมดไปหลายหมื่นบาท ร่วมๆเกือบแสน แต่ที่นี่ให้คุณเรียนฟรีครับ โดยมูลค่าขอระบบนี้รวมทุกเวอร์ชัน ประมาณ 7 หลัก ให้คนที่ตัดสินใจกรอกข้อมูลลงทะเบียนเข้าร่วมธุรกิจ join and coin กับผมใช้งานได้ฟรีๆ สมัครกับคนอื่นๆ ทีมอื่นๆ ไม่ให้ใช้นะครับ เพราะระบบนี้เป็นระบบที่ทำขึ้นมาสนับสนุนทีมงานของเราเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางบริษัทแต่อย่างใด                     

ใครที่ตัดสินใจสมัครกับทีมอื่นๆ ที่ไม่ใช้ทีม Elite-SSC หมดสิทธิ์ใช้ระบบนี้นะครับ!                                                                                                         
สนใจสมัครเข้าร่วมธุรกิจ join&coin ที่ http://elitessc.com/jiratanachai
หรือติดต่อเข้าร่วมธุรกิจกับผมโดยตรงที่  09-09101910 (จิรธนไชย)
สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำ หรือ กิจการส่วนตัว ติดตามผมได้ที่ https://www.facebook.com/joincoinbusiness
เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://youtu.be/H3ADeS2En7Q

Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!